5 อันดับผลการทดสอบ Antivirus มาแรงแห่งปี2017!!

/

5 อันดับผลการทดสอบ Antivirus มาแรงแห่งปี2017!!

Antivirus program

ในปัจจุบันมีนักพัฒนาซอฟแวร์มากมายจากหลายค่ายที่ทำการพัฒนาโปรแกรม Antivirus ขึ้นมาให้เราใช้กันแบบฟรีๆและเสียเงินซึ่งก็มีคุณสมบัติแตกต่าง  กันออกไปตามเอกลักษณ์ของแต่ละค่ายแต่ละค่ายก็โปรโมทข้อดีของตัวเองกันเต็มที่ แต่เราจะรู้ได้ไงว่าที่นักพัฒนาออกมาพรีเซนสินค้าตัวเองเป็นจริงหรือไม่ ถ้าเราไม่ได้ทำการทดสอบจากผู้ใช้งานจริง วันนี้เรา Techspace จึงทำการรวบรวมแอนติไวรัส แต่ละยี่ห้อที่มีชื่อเสียงมา Test ประสิทธิภาพกันค่ะ

 

 

มาที่ Antivirus ตัวแรก

   1. Bitdefender เป็นซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสชื่อดังที่โดดเด่นด้านคะแนนการตรวจจับไวรัสมาโดยตลอด Bitdefender เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสสัญญาณโรมันเนีย โดย bitdefender มีซอฟแวร์ที่รองรับทั้งระบบ windows และ Mac และที่สำคัญยังมีราคาถูกและใช้งานง่าย รวมถึงมีทีม support ที่ดี

  

 

Bitdefender Antivirus Solution

 

      2.Malwarebyte  เป็นโปรแกรม แอนติไวรัส มัลแวร์ และสปายแวร์จุดเด่นที่ คนนิยมใช้ Anti Virus ตัวนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของการใช้งานได้ฟรี และ  ความสามารถในการสแกนนั้นถือว่าใช้เวลาน้อยถ้าเทียบกับ. Anti Virus   อื่นๆ แต่ข้อเสียของ Anti Virus ตัวนี้นั้นติดต่อทีม Support ยากเหลือเกินและถ้าเป็นแบบตัวมี licese มีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

Malwarebyte Antivirus Solution

  1. Spybot ตัวนี้โด่งดังมานานตั้งแต่สมัยเมื่อหลายปีที่แล้วการใช้งานก็เข้าใจได้ง่ายการสแกนใช้เวลารวดเร็วอย่างมากSpybot เน้นสำหรับการตรวจสอบและกำจัด spyware, adware โดยเฉพาะเมื่อมีค้นพบ spyware อาจมีการจัดเก็บไฟล์เหล่านั้นไว้

 

Spybot Antivirus Solution

 

      4. Kaspersky มาถึง Antivirus ตัวที่ 4 กันนะคะ antivirus ตัวนี้ได้รับความนิยมไม่แพ้กับ anti virus ตัวอื่นๆเลย แถมการทำงานถือได้ว่ามีประสิทธิภาพดีมากๆ ความเร็วในการสแกนเร็ว มีราคาที่พอรับได้ คุณสมับัติโดยรวม ของ Anti Virus ตัวนี้โดดเด่นอย่างมากในเรื่องการปกป้องภัยคุกคามโดยอัติโนมัติและ  ป้องกันการขโมยข้อมูล หรือพาสเวิร์ดของผู้ใช้งานค่ะ

Kaspersky Antivirus Solution       5. มาถึงไวรัสตัวสุดท้ายแล้วนะคะตัวนี้เป็น  SES หรือ Storm Shield ถือว่าเป็น แอนติไวรัส ที่ได้รับความนิยมจากต่างชาติอย่างมาก แต่ในไทยยังไม่ได้    รับความนิยมมากนักเนื่องจากขั้นตอนในการติดตั้งค่อนข้างซับซ้อนไม่เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป แต่การป้องกันถือว่าดีเยี่ยมในระดับนึงค่ะและยังมีราคาที่ไม่แพงมากนัก Stormshield Antivirus Solution

เรื่องไวรัสเป็นปัญหาใหญ่ที่แก้ไม่ตกซักที ทางที่ดีเราควรป้องกันก่อนปัญหาจะเกิดดีกว่านะคะ  สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแอนติไวรัสที่ดี อยู่ละก็

Techspaceก็มีโปรโมชั่นมาแจกกันด้วยย ส่วนลดพิเศษสำหรับBitdefender -37% off เหลือเพียง 699- เท่านั้น

โดยสามารถรับโปรโมชั่น โดยทางE-mail : Deals@techspace.co.th หรือโทร 02-381-9073 ทางเรายินดีให้คำแนะนำเสมอค่ะ – TechspaceIT Outsource service